Drapli

Xóa tài khoản và dữ liệu

Bạn có thể yêu cầu xóa tài khoản Drapli ngay trong ứng dụng hoặc qua email hỗ trợ.

Trong ứng dụng

  1. Mở Drapli, đăng nhập rồi chọn Tài khoản.
  2. Chọn Xóa tài khoản và đọc thông tin xác nhận.
  3. Xác thực lại nếu được yêu cầu, sau đó xác nhận xóa.

Xóa dữ liệu riêng lẻ nhưng giữ tài khoản

Trong Drapli, mở một món đồ trong tủ và chọn Xóa món này, hoặc mở bộ phối đã lưu và chọn Xóa bộ. Trong Thử đồ, mở kết quả rồi chọn Xóa ảnh này. Để xóa ảnh cơ thể và các kết quả thử đồ, mở Mẫu của tôi rồi chọn Xóa mẫu và kết quả. Bạn cũng có thể gửi email từ địa chỉ tài khoản đến bộ phận hỗ trợ để yêu cầu xóa dữ liệu Drapli cụ thể.

Các thao tác này xóa nội dung đã chọn trong Drapli nhưng giữ tài khoản. Bản ghi giao dịch tại Apple, Google và RevenueCat có thể được lưu theo chính sách của họ.

Nếu không truy cập được ứng dụng

Gửi email từ địa chỉ gắn với tài khoản Drapli đến danhhuongvn@gmail.com với tiêu đề “Drapli — Yêu cầu xóa tài khoản”. Chúng tôi sẽ xác minh quyền sở hữu trước khi xử lý. Không gửi mật khẩu hoặc mã xác minh.

Dữ liệu nào được xóa?

Hồ sơ đăng nhập, tủ đồ, bộ phối, lịch mặc, ảnh đã tải lên, kết quả thử đồ, mô hình 3D và đăng ký nhận thông báo trong hệ thống Drapli. Nếu quá trình dọn dữ liệu bị gián đoạn, tài khoản bị khóa và hệ thống tiếp tục dọn dữ liệu.

Bản ghi giao dịch tại Apple, Google và RevenueCat tuân theo chính sách lưu giữ của các bên đó. Xem chính sách quyền riêng tư để biết thêm về các nhà cung cấp.

Hủy Pro riêng tại cửa hàng

Xóa tài khoản hoặc gỡ ứng dụng không tự hủy thuê bao. Hãy quản lý thuê bao tại Apple hoặc Google Play để tránh gia hạn.